Bán xe nâng kẹp giấy chất lượng

Xe nâng kẹp giấy thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất bao bì, giấy, đóng gói, tả lót,…Chúng có thể nâng và di chuyển các cuộn giấy tròn từ 0.5t~7 tấn một cách dễ dàng mà xe thường không đáp ứng được. Xe nâng kẹp cuộn giấy là thiết bị được tổ hợp từ xe nâng hàng cộng với bộ kẹp cuộn giấy. Các thao tác kẹp được điều khiển hoàn toàn bằng thủy lực, trong cabin có thêm 1 tay điều khiển để lái xe vận hành.

Xe nâng kẹp giấy hoạt động như thế nào

Bạn là người vận hành hay là người chủ quản, hãy luôn nhớ rằng xe nâng kẹp giấy là một thiết bị chuyên dụng cực kỳ nguy hiểm. Chính vì vậy mà chúng ta phải được học và đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ vận hành để lái xe. Các thao tác chủ yếu sử dụng trên xe kẹp giấy tròn thường là:

Nâng-Hạ cuộn giấy

Kẹp-Mở cuộn giấy

Xoay tròn cuộn giấy

Bán xe nâng kẹp giấy tròn chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp riêng lẻ các bộ kẹp cuộn giấy và nguyên chiếc xe nâng kẹp giấy, từ mới đến cũ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giúp cho bạn mua được xe phù hợp với tài chính và các yêu cầu kỹ thuật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp giấy, hy vọng sẽ giúp bạn giảm chi phí tăng hiệu quả công việc.

Một số khách hàng đã sử dụng xe kẹp giấy của chúng tôi

Công ty giấy Lee&Man

Tổng công ty giấy Việt Nam

Công ty giấy Bãi Bằng

Công ty giấy Vĩnh Thịnh

Công ty giấy Việt Trì

Công ty Việt Tường Long An

Công ty giấy Hải Tiến

Công ty giấy Vạn Điểm


Có thể bạn quan tâm