Cascade attachments

Cascade Attachments là hãng sản xuất, thiết kế, sản lượng bán bộ đính kèm số 1 thế giới. Sản phẩm của Cascade tại Việt Nam, cũng như trên thế giới tin dùng, đánh giá cao về chất luợng cũng như giá thành.

Chuỗi sản phẩm của Cascade Attachments phân phối

Cascade cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ thông dụng nhất đến đặc biệt nhất như: Càng xe nâng, bộ side shifters, bộ kẹp giấy, bộ kẹp thùng carton, bộ gật gù, bộ kẹp vải sợi, bộ càng xoay 360 đô…những sản phẩm của Cascade có tính ứng dụng cao, độ bền tuyệt vời, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Đại lý chính hãng phân phối Cascade Attachments tại Việt Nam

Hiện nay, công ty chúng tôi đang là đại lý chính hãng duy nhất bán trực tiếp đến khách hàng tất cả các sản phẩm của Cascade do SunStream Pte phân phối.

Những sản phẩm do Trang Hoàng Anh bán ra đều được bảo hành chính hãng 24 tháng, phụ tùng thay thế chính hãng, miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Giá bán bộ đính kèm xe nâng hàng của chúng tôi được niêm yết. Thời gian giao hàng của chúng tôi nhanh. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn kỹ thuật của chúng tôi hoạt động 24/7.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình hơn và tư vấn chọn bộ càng kẹp xe nâng phù hợp cho nhu cầu công việc nhất.


Có thể bạn quan tâm