Xe nâng điện chuyên dụng

Xe nâng điện được các doanh nghiệp ở các nước phát triển đưa vào sử dụng rất nhiều. Bởi, xe nâng điện thân thiện với môi trường, tiếng ồn thấp, khí thải ra môi trường bằng 0, kích thước nhỏ gọn.

Ngày nay, ở Việt Nam ta thì xe nâng chạy bằng điện cũng đã được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng ở các ngành nghề như: Sản xuất sữa, linh kiện điện tử, thực phẩm, đồ uống…Đặc biệt là các loại xe nâng điện chuyên dụng như kẹp giấy, kẹp thùng carton, kéo đẩy Push-Pull cũng được ưa chuộng.

Các loại xe nâng điện chuyên dụng

Phổ biến nhất phải nhắc đến xe nâng chạy điện kẹp giấy cuộn. Loại xe này thông thường có thể kẹp và xoay tròn 360 độ cuộn giấy. Không cần sử dụng đến Pallets, xếp chồng cao tăng khả năng lưu trữ, tiết kiệm nhân công bốc xếp, tránh cháy nổ khi sử dụng.

Xe nâng điện Still kẹp giấy cuộn
Xe nâng chạy bằng điện kẹp thùng carton sử dụng để kẹp thùng carton dạng hình khối. Thường dùng ở trong các nhà máy sản xuất, tủ lạnh, tivi, điều hòa…Loại xe này được trang bị van điều áp nhằm chống bị móp méo hàng hóa nằm ở trong thùng mà vẫn đủ áp suất khi kẹp không bị rơi.

Xe nâng kẹp thùng carton tủ lạnh, thùng giấy vuông

Xe nâng hàng chạy điện kéo đẩy Push Pull, có ưu điểm chính là không dùng pallets, tiết kiệm kho bãi. Loại xe này thường được dùng để đóng hàng xuất khẩu, ứng dụng trong ngành thực phẩm, linh kiện điện tử…Hàng hóa được đặt trên một tấm trượt và được xe kéo tấm trượt và đẩy hàng hóa ra cùng tấm trượt hoặc giữ lại tấm trượt.

Xe nâng kéo đẩy Push Pull

Ngoài ra, xe nâng chạy điện còn được ứng dụng trong các ngành nghề khác. Nếu xét trên góc độ tổng chi phí đầu tư thì xe nâng điện có tổng nhỏ hơn so với loại xe nâng dầu diesel (Châu Âu hoặc Mỹ)

Liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn lựa chọn các loại xe nâng điện chuyên dụng trong nhà kho!


Có thể bạn quan tâm