Xe nâng HangCha Trung Quốc

Trải qua hơn 60 năm phát triển ngày nay xe nâng Hangcha đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc và trên thế giới.  Hangcha có đầy đủ các loại thiết bị nâng hạ hàng hóa, từ xe nâng dầu diesel 1-46 tấn, xe nâng điện 1-16 tấn cho đến các loại xe nâng người tự hành, máy xúc lật bánh lốp,…Theo MMH xếp hạng Hangcha nằm trong TOP10 nhà sản xuất xe nâng ở trên thế giới và nằm TOP2 tại Trung Quốc (xếp sau xe nâng Heli). HangCha Group là một tập đoàn nằm trong TOP500 doanh nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc, có trung tâm nghiên cứu RD sản phẩm mới hàng đầu.  Hangcha có hệ thống đại lý phân phối ở 150 quốc gia trên thế giới nói chung và tại Việt Nam.

Giới thiệu xe nâng Hangcha Trung Quốc chính hãng

Mục lục bài viết:

Lịch sử

Chứng chỉ

Sản phẩm chủ đạo

Hangcha Việt Nam

Liên hệ chuyên gia

Lịch sử xe nâng Hangcha

1956: Được ủy ban thành phố chấp thuận và phê duyệt, Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu được thành lập bằng cách sáp nhập 18 công ty tư nhân nhỏ và cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các ngành công nghiệp địa phương.

1958: Hangcha đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm máy bơm ly tâm đầu tiên của Hangcha, cung cấp dịch vụ sửa chữa và sản xuất các loại bơm ly tâm.

1959: Đổi tên thành Nhà máy sản xuất máy móc đa năng Hàng Châu, chuyên về sản xuất máy móc trong ngành luyện kim, khai thác mỏ và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.

1966-1974: Công ty tập trung chủ yếu vào việc sản xuất các thiết bị máy công cụ thông thường loại C6-I, C6-II và CW6140.

1974: Hangcha đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng loại CZ3.

1978: Tháng 3-chính thức trở thành nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp. Tháng 4-đổi tên thành nhà máy Xe nâng Hangcha, và được Cục Cơ khí Thành phố chấp thuận. Xe nâng loại CPC3 của chúng tôi đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Hangcha trong ngành xe nâng hàng.

1991: Xe nâng CPC3 của Hangcha được đánh giá sản phẩm chất lượng cao và giành Huy chương Bạc quốc gia (Xe nâng Heli đạt Huy chương Vàng), giải thưởng cao nhất của ngành.

1994: Sản phẩm HC được Ủy ban Kinh tế và Thương mại tỉnh công nhận là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Chiết Giang.

1995: Hangcha đã nhận được chứng nhận ISO 9000.

2000: Chuyển đổi thành một công ty sở hữu đa dạng, được kiểm soát bởi các công nhân, thích nghi cạnh tranh với thị trường.

2016: Hangcha được công bố trên thị trường chứng khoán Thượng Hải Trung Quốc với mã chứng khoán 603298.

Chứng chỉ xe nâng Trung Quốc

Sản phẩm xe nâng hàng Hangcha

Xe nâng dầu A series 1-3.5 tấn

Áp dụng phương pháp thiết kế phác thảo tiên tiến, chiếc xe nâng Hangcha được thiết kế với đường nét, đường viền thể thao, tất cả các bộ phận tiếp xúc đều được làm bằng kim loại, chắc chắn và đáng tin cậy.

Thiết kế trục cơ sở dài, độ ổn định dọc của toàn bộ xe tải được cải thiện, khả năng chịu tải còn lại ở cùng chiều cao được cải thiện đáng kể. Đồng thời, nó kéo dài thời gian làm việc của lốp lái bằng cách giảm tải trọng trục sau.

Tay lái nhỏ hơn, không gian thêm cho không gian để chân và người vận hành, tầm nhìn phía trước rộng hơn, tất cả những điều này cải thiện sự thoải mái của người vận hành và giải phóng sự mệt mỏi của người vận hành.

Xe nâng diesel X series

Chiếc xe nâng hàng nhỏ, tinh tế và gọn nhẹ. Áp dụng các bộ phận được thiết kế mới với khuôn mở tại diện tích lớn, sự xuất hiện của xe nâng hàng đầy đủ sẽ được nhân hóa hơn.

Phát thải thấp hơn và hiệu suất khởi động lạnh tốt hơn, tiết kiệm 10% mức tiêu thụ năng lượng. Tất cả các xe nâng hàng Hangcha đầy đủ thông qua các vật liệu thân thiện với môi trường để giảm thiểu các mối nguy.

Tăng rất nhiều không gian dưới chân. Tăng đáng kể tầm nhìn phía trước và tầm nhìn phía sau. Giảm tiếng ồn của xe tải bằng 3dB và giảm độ rung 20%. Bộ tản nhiệt sử dụng tấm nhôm với hiệu suất tốt hơn và cường độ kết cấu cao hơn.

Xe nâng chạy dầu diesel XF series

Sê-ri XF mới, Hangcha tập hợp kinh nghiệm hơn 30 năm xây dựng xe nâng và các công nghệ xe nâng mới nhất.

Hệ thống lái thủy lực cảm biến tải trọng động, hệ thống chiếu sáng hiệu quả, tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, kết hợp để tăng năng suất và giảm chi phí vận hành.

Một loạt các động cơ mạnh mẽ và sạch sẽ và các vật liệu thân thiện với môi trường giúp giảm sản lượng các chất không mong muốn trong suốt vòng đời của xe tải, đồng thời tạo ra môi trường làm việc sạch hơn.

Trong việc phát triển dòng XF mới, sự thoải mái và vận hành dễ dàng được xem xét để cải thiện bộ giảm xóc, giảm xóc động cơ hỗn hợp và tàu điện hoàn toàn nổi được áp dụng. Vận hành thoải mái cũng góp phần tăng năng suất.

Bằng cách tập trung vào việc tăng cường độ tin cậy, giảm thời gian chết, dòng XF có thể tạo ra năng suất cao hơn cho khách hàng.

Thiết kế cẩn thận tạo điều kiện cho việc kiểm tra và bảo dưỡng. Bảo trì dễ dàng giảm thời gian ngừng hoạt động và cũng giúp giảm chi phí. Thiết kế hai mảnh làm cho ván sàn dễ dàng nâng và tháo ra để truy cập vào tàu điện.

Xe nâng điện ngồi lái A series

Bố trí song song tiên tiến quốc tế được sử dụng cho động cơ kéo và máy được đặc trưng bởi kiểu chìm được thiết kế bố trí pin, dẫn đến trọng tâm thấp hơn và ổn định tốt hơn cho toàn bộ xe tải.
● Hệ thống lái linh hoạt, với bán kính quay vòng nhỏ hơn, cho phép quay vòng trong hành lang hạn chế.
Tay lái có thể điều chỉnh, đường kính nhỏ với độ nghiêng được thiết kế dựa trên công thái học mang lại cảm giác tay tốt, và ghế cũng có thể được điều chỉnh tiến và lùi, có thể cung cấp vị trí lái tốt nhất cho người điều khiển.
● Màn hình dễ nhìn được đặt ở trên cao, tăng khả năng hiển thị và khả năng vận hành, do đó có độ an toàn lái xe cao hơn.
● Nổi bật với tiếng ồn thấp, tiết kiệm năng lượng và không có khí thải, tất cả các màn trình diễn của chiếc xe này đáp ứng yêu cầu thân thiện với môi trường.
● Bộ điều khiển thương hiệu nổi tiếng, đầu nối, phích cắm pin, công tắc khẩn cấp và bảng điều khiển được áp dụng để đảm bảo độ tin cậy của hiệu suất và vận hành dễ dàng.
● Các bộ phận chính như khung gầm, trục lái, trục lái và cột buồm đều được thiết kế với cường độ cao để đáp ứng các điều kiện làm việc có độ bền cao.
● Công tắc khẩn cấp là đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn đáp ứng quy định an toàn Euro.
● Bên cạnh đó, có bảo vệ quá tải cho hệ thống điện tử và thủy lực.
● EPB (Phanh đỗ xe điện tử), thực hiện phanh đỗ thông minh, với cường độ lao động thấp hơn của người điều khiển và độ an toàn cao hơn.
● Hệ thống hạ cánh mềm.
● Cấu hình AC đầy đủ bao gồm động cơ kéo AC + động cơ bơm AC, với hiệu suất cao hơn của toàn bộ xe tải và tuổi thọ pin dài hơn.
● Nắp pin được mở hoàn toàn làm cho dịch vụ pin khá dễ dàng và nắp của bộ điều khiển có thể dễ dàng mở.
● Động cơ ổ đĩa AC không chổi than, không cần bảo trì giúp giảm đáng kể chi phí vận hành.
● Tùy chọn pin cuộn bên rất thuận tiện cho việc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn và phù hợp với điều kiện làm việc liên tục.

Đại lý xe nâng Hangcha Việt Nam

Bạn đang cần tư vấn lựa chọn mua xe nâng hàng Hangcha chính hãng? Hay bạn đang cần báo giá xe nâng Hangcha Việt Nam? Hay bạn đang cần tìm hiểu xe nâng Hangcha tại Việt Nam do công ty nào độc quyền phân phối?

Liên hệ chuyên gia xe nâng hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0977903839 để được báo giá xe nâng Hangcha chính hãng với giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được xe nâng Hangcha phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.


Có thể bạn quan tâm