Xe nâng tay điện Heli chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Xe nâng tay điện Heli về cơ bản có cấu tạo như một chiếc xe nâng kích tay thủy lực. Nhưng đối với xe nâng tay chạy điện thì việc nâng hạ và di chuyển được thực hiện bằng điện ắc quy.

Xe nâng tay điện HELI

Do hãng xe nâng Heli sản xuất, là thương hiệu TOP 8 ở trên thế giới nhiều năm qua. Sản phẩm xe nâng tay điện hiệu Heli có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng ở kho hẹp.

Sử dụng bộ điều khiển của hãng Curtis sản xuất tại Mỹ, độ bền cao, hoạt động thông minh. Loại máy nâng hàng này sử dụng bình ắc quy khô, không phải bảo trì hằng ngày. Động cơ di chuyển và nâng hạ được điều khiển bằng tay cầm và nút ấn.

Xe nâng tay điện giá rẻ, xe nâng tay điện Trung Quốc

Hệ thống khung gầm chắc chắn, không bị cong vênh khi nâng hàng nặng 1,5 tấn. Bánh xe có kích thước tiêu chuẩn, giúp người sử dụng dễ dàng thay thế sửa chữa.

Bán kính quay vòng của xe nâng điện bằng tay Heli nhỏ, giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn ở trong nhà kho.

Chiều cao nâng của xe là 200mm, giúp việc nâng hạ và di chuyển pallets dễ hơn, không bị chạm gầm khi di chuyển.

Hệ thống còi và rơ le giúp cho xe nâng điện an toàn hơn.

Bán xe nâng tay điện Heli chính hãng giá rẻ

Chúng tôi, chuyên bán buôn bán lẻ các loại xe nâng hàng bằng tay chạy điện với giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất có thể.

Các sản phẩm của chúng tôi bán đều được bảo hành chính hãng và nhanh chóng nhất. Giao hàng tận nơi của khách hàng, kho có sẵn rất nhiều xe điện tay để khách hàng lựa chọn.


Có thể bạn quan tâm